(untitled) - Nguyễn, Doãn Phước (Hà Nội, 2002)
Nội dung trình bày các phương pháp mô tả tín hiệu, những hình thức biểu diễn tín hiệu khác nhau cả trong miền thời gian lẫn trong miền tần số....
Keywords: Linear systems