(untitled) - Viện Nghiên cứu cây ăn quả miền Nam (Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Giới thiệu kết quả nghiên cứu về công nghệ sinh học, chọn tạo giống, kỹ thuật canh tác và bảo vệ thực vật cây ăn quả, công nghệ sau thu hoạch, ...
Keywords: Cây ăn quả,Fruit trees; Việt Nam,Vietnam