(untitled) - Hồ, Hoàng Triết (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách làm quen với C, phân tích chương tình C, biến số và hằng số, mãng, chỉ thị tiền xử lý, nhập và xuất. Toán tử trong C, các toán tử và tiến độ ưu tiên, toán tử quan hệ và lôgíc...
Keywords: C (ngôn ngữ chương trình máy tính),C (Computer program language)