(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa). Quốc hội (Hà Nội, 2002)
Luật này quy định tổ chức và hoạt động của Chính phủ
Keywords: Luật tổ chức chính phủ,Executive departments,Executive power; Vietnam.,Vietnam