(untitled) - Sik, Choi Yong (Hà Nội, 2001)
Sách gồm các phần chính: vật liệu điện, các dụng cụ đơn giản khác, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, khoảng điều chỉnh điện áp, sản xuất điện, truyền dẫn điện và phân phối điện và an toàn điện.
Keywords: Power tools,Dụng cụ điện