(untitled) - Soon, Jang Hyun (Hà Nội, 2001)
Sách trình bày các vấn đề về hệ thống ống nước, hệ thống ống phòng chống cháy, đường ống chứa bùn và vữa, hệ thống ống dẫn nước mưa và nước thải, tính toán công suất làm mát, và độ ẩm của không khí.
Keywords: Hydraulic engineering