(untitled) - Lê, Xuân Phương (Hà Nội, 2001)
Sách gồm 3 phần trình bày những khái niệm cơ bản về vi sinh vật học, vi sinh vật học đại cương và vi sinh vật học chuyên ngành.
Công nghệ vi sinh
Keywords: Industrial microbiology