(untitled) - Phạm, Văn Ất (Hà Nội, 1996)
Nội dung sách bao gồm 2 phần chính: Phần cơ sở (10 chương) dựa trên nền tảng lý thuyết ngôn ngữ C áp dụng trong Khoa học kỹ thuật và quản lý kinh tế ; Phần nâng cao gồm có nhiều vấn đề về kỹ thuật ảnh chuyển động, an ảnh từ màn hình đồ họa, chơi nhạc...
Keywords: Programming languages ( electronic computers )