(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Ẩn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách gồm 8 chương trình bày nhu cầu quản trị hợp lý, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường.
Keywords: Environmental management; Natural resources,Management