Bệnh dị ứng phòng ngừa và trị liệu = You can do some thing about your allergies: A leading doctors guide to allergy prevention and treatment - Bệnh dị ứng phòng ngừa và điều trị (Y Học, 2000)
Sách mô tả cô đọng về hệ miễn dịch và mối tương quan giữa nó với các phản ứng dị ứng; trình bày các bệnh dị ứng thường thấy đồng thời, miêu tả chi tiết các biện pháp hữu ích nhằm phòng ngừa dị ứng ở gia đình, sinh hoạt ngoài trời, đặc biệt nhằm giảm nhẹ các triệu chứng đã phát tác.