198 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới - Mai, Lý Quảng (Thế Giới, 2002)
Giới thiệu các thông tin về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế và thể chế chính trị của 198 lãnh thổ quốc gia trên toàn thế giới