(untitled) - Mai, Lý Quảng (Hà Nội, 2002)
Giới thiệu các thông tin về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế và thể chế chính trị của 198 lãnh thổ quốc gia trên toàn thế giới
Keywords: Geography; dictionaries