(untitled) - Lê, Văn Khoa (Hà Nội, 2001)
Sách trình bày các vấn đề môi trường toàn cầu. Chiến lược toàn cầu về môi trường và phát triển bền vững. Xây dựng chiến lược quốc gia, chính sách và định hướng bảo vệ môi trường và phát triển bền vững ở Việt Nam. Luật môi trường trên thế giới và ở Việt Nam
Keywords: Environmental policy,Environmental policy; Vietnam,Vietnam