(untitled) - Seto, Masayuki (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng gồm 6 chương giới thiệu trái đất, sinh quyển và cấu trúc và chức năng của hệ sinh thái,...
Keywords: Environmental science,Agriculture; Environmental aspetcs