Trắc nghiệm và đo lường cơ bản trong giáo dục = - Stodola, Quentin (1996)
Tài liệu gồm có 4 phần: trắc nghiệm dùng ở lớp học, lý thuyết về đo lường, các bài trắc nghiệm tiêu chuẩn hóa, và ứng dụng các trắc nghiệm vào thực tiễn.