(untitled) - Nguyễn, Bá Đô (Hà Nội, 2001)
Sách kể về các hiện tượng xảy ra trong thiên nhiên và cuộc sống xoay quanh kiến thức toán học: xác suất, những hiện tượng ngẫu nhiên theo các quy luật để dùng vào tính toán cụ thể
Keywords: Mathematics