(untitled) - Nguyễn Văn Hoàng (H., 2002)
Sách phân tích một cách khoa học khái niệm về tội phạm và dấu hiệu pháp lý của tội phạm về môi trường quy định trong chương XVII Bọ luật Hình sự năm 1999
Keywords: offenses againts the environment