Tìm hiểu tội phạm và các tội xâm phạm sở hữu - TRẦN MINH HƯỞNG (Lao Động, 2002)
Sách phân tích một cách khoa học khái niệm tội phạm và dấu hiệu pháp lý của các tội xâm phạm sở hữu được quy định trong chương XIV Bộ luật Hình sự năm 1999.