Văn hóa phong tục Việt Nam ABC - PHẠM CÔN SƠN (Văn hóa Dân Tộc, 2002)
Sách giới thiệu văn hóa phong tục Việt Nam với dạng từ điển đề mục, có giải thích, tóm lược những dữ kiện thiết yếu liên quan về các vấn đề như quan hôn, tang chế..., nghi thức lễ tục xưa, những phong tục tập quán tiềm ẩn trong mọi lĩnh vực sinh hoạt quần chúng qua bao nhiêu thời kỳ mà vẫn còn hiện diện sâu sắc trong nghệ thuật và tâm tư tình cảm của dân tộc ta.