(untitled) - Chu, Hữu Chí (Văn hóa Thông tin, 2002)
Sách cung cấp kiến thức bổ ích về lịch sử thế giới sắp xếp theo trình tự thời gian: thế giới cổ đại, bắt đầu từ khi có xã hội loài người đến Cách mạng tư sản Anh thế kỷ XVII; thế giới cận đại, mở đầu từ Cách mạng tư sản Anh năm 1604 đến năm 1917 với Cách mạng tháng Mười Nga; và thế giới hiện đại, có thể tính thời gian từ năm 1917 và tạm dừng ở năm 1945, năm kết thúc cuộ Chiến tranh thế giới lần thứ hai.
Keywords: World history