(untitled) - G. Scarbata (Hà Nội, 2000)
Sách bao gồm các phương pháp cơ bản để tổng hợp các sơ đồ mạch số một cách tối ưu. Các phương pháp được diễn tả , ví dụ bằng các phương trình Boole, các bảng số liệu thực tế, các biểu đồ tín hiệu hoặc các bảng chân lý cũng như các đồ hình tự động. Trọng tâm của quyển sách là trình bày phương pháp tổng hợp sơ đồ mạch dãy trên cơ sở Automat MOORE và MEALY, quan hệ đến các mạch tiêu chuẩn như Flip - Flop, bộ đếm và chia đồng bộ, bộ đếm và chia không đồng bộ, cũng như các mạch tổng hợp theo nghĩa như các Automat "thẳng".
Keywords: communication engineering