Thực hành hóa sinh học - Nguyễn, Văn Mùi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Sách gồm 20 bài thực hành về hóa sinh học như: cách tính toán các nồng độ; xử lý mẫu thí nghiệm; phương pháp so màu; phương pháp quang phổ kế; định lượng glucid, lippid, acid amin và protein; .... Sách còn dùng cho thực tập chuyên đề của sinh viên năm thứ tư và phục vụ cho học viên cao học làm luận án tiến sĩ thuộc chuyên ngành Hóa sinh học...