Quản lý sức khỏe tôm trong ao nuôi = (Nông Nghiệp, 2002)
Giới thiệu tóm tắt kỹ thuật đang được áp dụng thịnh hành trong hệ thống nuôi tôm sú thâm canh và bán thâm canh ở các nước Đông Nam Á. Không chỉ cho tỉ lệ sống và năng suất cao mà còn liên quan đến việc sản xuất ổn định và không làm tổn hại đến hệ sinh thái xung quanh.