Bình luận khoa học luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Điện (Trẻ, 2002)
Nội dung sách giới thiệu pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam. Thiết lập các mối quan hệ gia đình như giữa cha và mẹ, giữa cha mẹ và con cái. Cuộc sống gia đình. Chấm dứt các mối quan hệ gia đình như ly hôn... quy định nghĩa vụ cấp dưỡng.