Phụ nữ và pháp luật - BÙI VĂN THẤM (Phụ Nữ, 2002)
Nội dung sách trình bày trong 13 chương với 110 điều, trong đó chế độ tài sản chung và riêng của vợ chồng, quyền và nghĩa vụ của vợ chồng đối với tài sản đó đẫ được luật hôn nhân và gia đình năm 2000 quy định cụ thể và chặt chẽ.