(untitled) - Lê, Văn Cương (Hà Nội, 1999)
Cuốn sách này giúp cho mọi gia đình, mọi tầng lớp xã hội, các bậc làm cha, làm mẹ, làm anh, làm chị, các nhà trường, các tổ chức nuôi dưỡng và giáo dục thế hệ trẻ, các nhà hoạch định chính sách tìm ra các giải pháp phù hợp của riêng mình để cùng với toàn xã hội ngăn ngừa tội phạm từ tận gốc rễ để góp phần xây dựng một đất nước bình yên thịnh vượng.
Keywords: Criminal psychology