(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Quá trình quy hoạch và quản lý chiến lược phòng chống lũ lụt và thiên tai do thiên nhiên gây ra đặc biệt là Châu Á
Keywords: Floodplain management,Quản lý ngập