Niên giám thống kê 2001 = (Thống Kê, 2002)
Bao gồm số liệu cơ bản phản ảnh khái quát động thái và thực trạng kinh tế xã hội của đất nước ngoài ra còn có số liệu của một số nước khác nhằm cung cấp thêm tư liệu tham khảo đáp ứng yêu cầu nghiên cứu và so sánh quốc tế..