Bộ luật lao động 2007: (Lao động - Xã hội, 2007)
Tài liệu cung cấp các thông tin cần thiết cho các cán bộ quản lý . Các thông tinbao gồm các chế độ chính cách đối với người lao động và các cán bộ công chức hưởng lương từ ngân sách.