(untitled) (Hà Nội, 2007)
Tài liệu cung cấp các thông tin cần thiết cho các cán bộ quản lý . Các thông tinbao gồm các chế độ chính cách đối với người lao động và các cán bộ công chức hưởng lương từ ngân sách.
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và pháp lý; Vietnam,Việt Nam