144 câu hỏi đáp về thị trường chứng khoán Việt Nam - Vũ, Ngọc Nhung (Thống kê, 2002)
Các câu hỏi và giải đáp tìm hiểu về thị trường chứng khoán, luật chứng khoán, đầu tư và đầu cơ chứng khoán. Khủng hoảng tài chính, ngăn chặn và giải pháp. Quản lí nhà nước về thị trường chứng khoán. Giá và cơn sốt giá cổ phiếu ở Việt Nam