(untitled) - Đái, Duy Ban (Hà Nội, 2002)
Kỹ thuật chọn tôm giống.Kỹ thuật thiết kế thức ăn cho tôm.Kỹ thuật chế biến hệ thống ao và chuẩn bị ao nuôi.Kỹ thuật nuôi tôm.Các biện pháp chung trong phòng trừ dịch bệnh tôm.Kỹ thuật xác định tôm bệnh và phòng trừ một số bệnh thông thường; Ngoài ra còn giới thiệu tóm tắt kỹ thuật chăm sóc tôm sú bố mẹ và sinh đẻ ấp nở trứng của chúng cũng như kỹ thuật chăm sóc ấu trùng lên tôm giống để cung cấp thêm sự hiểu biết của nghề nuôi tôm.
Keywords: Shrimp culture