(untitled) - Kiên Cường (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Tóm lược những chiến thuật, chiến lược của các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm đã thành công trên thị trường chứng khoán Mỹ giúp chúng ta thay đổi những quan niệm đầu tư thông thường và tiếp thu những phương pháp đầu tư mới nhất trên thế giới
Keywords: Bank markets,Securities