(untitled) - Nguyễn, Q. Thắng (Hà Nội, 2002)
Lược Khảo Hoàng Việt Luật Lệ (Tìm Hiểu Luật Gia Long) Lược Khảo Hoàng Việt Luật Lệ (Tìm Hiểu Luật Gia Long) của tác giả Nguyễn Q.Thắng biên soạn nhằm giới thiệu đến bạn đọc một phần rất khiêm nhường của di sản Văn hóa dân tộc mà tiền nhân đã đóng góp cho văn minh sử Việt Nam. Sách có bố cục bao gồm ba phần như sau: Phần 1: Hoàng Việt luật lệ (luật Gia Long) một phần của văn minh sử Việt Nam; Phần 2: Bảng tổng mục lục của bộ luật và giải thích của nguyên bản; Phần 3: Phụ lục.
Keywords: Criminal law; Vietnam