(untitled) - Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung Ương (Hà Nội, 2002)
Để cung cấo tài liệu học tập cho cán bộ, đảng viên cơ sở Ban tư tưởng - Văn hóa Trung Ương biên soạn cuốn sách để đáp ứng nhu cầu. Nội dung trình bày một cách hệ thống những quan điểm cơ bản của triết học Mác - Lênin và sự vận dung sáng tạo nguyên lý, quy luật của triết học đó vào thực tiễn cách mạng Việt Nam.
Keywords: Philossophy, marxist