(untitled) - Nguyễn Đức Khiển (H., 2002)
Những vấn đề về môi trường ở Việt Nam trong thời kì công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Các phương pháp quản lí môi trường, quản lí các thành phần môi trường. Đô thị hoá và vấn đề môi trường, phát triển bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường
Keywords: environmental management,environmental policy