(untitled) - Phạm, Nguyên Chương (Hà Nội, 2002)
Sách gồm 4 phần trình bày kỹ thuật tách chất, kỹ thuật tiến hành phản ứng, kỹ thuật vô cơ và hữu cơ.
Tổng hợp vô cơ,Hóa công nghệ và Hóa nông nghiệp
Keywords: Chemical engineering