Công tác trắc địa trong xây dựng công trình công nghiệp lớn và nhà cao tầng - Suldakov, R. A. (Xây Dựng, 2002)
Nội dung sách trình bày 4 phần chính: công tác thiết lập cơ sở trắc địa trên các khu vực xây dựng lớn và trong xây dựng các công trình công nghiệp, công tác trắc địa trong xây dựng các toà nhà cao tầng và các công trình cao, các công tác trắc địa trong xây dựng các đường băng chuyền, quan trắc lún các toà nhà công nghiệp và cao tầng.