Giáo trình tiên lượng xây dựng (Xây dựng, 2011)
Trình bày những kiến thức cơ bản về trình bày bản vẽ, đọc, hiểu bản vẽ thiết kế kỹ thuật xây dựng. Trình bày cấu tạo các bộ phận của nhà từ móng đến mái, cách liên kết giữa các bộ phận với nhau và quy cách vật liệu xây dựng