(untitled) - Phạm, Quang Hân (Hà Nội, 2002)
Sách được biên soạn trên cơ sở tổng hợp các bài giảng phần lý thuyết tính toán thiết kế kết cấu (tính bằng tay) và được triển khai tính toán cụ thể bằng máy tính thông quan đến phần mềm SAP 2000.
Keywords: Sap ( computer programs )