(untitled) - Nguyễn Cảnh Toàn (H., 2002)
Sách tuyển chọn, sắp xếp có hệ thống các bài viết chủ yếu trình bày quan điểm của Giáo sư Nguyễn Cảnh Toàn về giáo dục ( trong đó có phần về giáo dục toán học) - một vấn đề lớn đang được toàn xã hội quan tâm như quan điểm vừê dạy và học, quan điểm về nghiên cứu khoa học, về người giáo viên và ngành sư phạm, quan điểm về giáo dục từ xa, về chiến lược giáo dục
Keywords: education; vietnam