Báo cáo toàn văn (Cần Thơ, 2002)
Sách tập hợp 84 nghiên cứu báo cáo tại hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Y dược toàn quốc lần thứ 11 tổ chức tại trường ĐHCT năm 2002
Keywords: Medical care; Research