(untitled) - Nguyễn, Văn Sáng (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng trình bày các khái niệm cơ bản thường sử dụng trong việc tính toán gần đúng các đại lượng, khái niệm về sai số tuyệt đối, cách viết số gần đúng...
Keywords: Calculus