(untitled) - Đỗ, Trung Giã (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng cung cấp các kiến thức cơ bản, hình ảnh minh hoạ và những kết quả nghiên cứu trong thời gian gần đây về giun sán thú y, tiết túc và động vật nguyên sinh.
Keywords: Veterinary parasitology