(untitled) - Trần, Mạnh Dũng (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng giới thiệu các triệu chứng lâm sàng ngoại như chấn thương sọ não, vết thương, phần mềm, ung thư đại trực tràng, sỏi niệu...
Keywords: Medicine, preventive