Bài giảng tin học ứng dụng trong kỹ thuật môi trường - Phạm, Văn Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Gíao trình trình bày việc bố trí thí nghiệm hoặc khảo sát mẫu, đo các chỉ tiêu hoặc đặc điểm trên từng các thể thí nghiệm, sau đó thống kê minh họa và kết luận,...