(untitled) - Phạm, Văn Toàn (Cần Thơ, 2002)
Gíao trình trình bày việc bố trí thí nghiệm hoặc khảo sát mẫu, đo các chỉ tiêu hoặc đặc điểm trên từng các thể thí nghiệm, sau đó thống kê minh họa và kết luận,...
Keywords: Environmental engineering; Data processing