Bài giảng thực tập vi sinh vật đại cương - Cao Ngọc Điệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2002)
Bài giảng cung cấp nhừng kiến thức về kính hiển vi & một số thiết bị thường dùng trong phòng thí nghiệm vi sinh vật học, môi trường nuôi cấy & các nguồn vi sinh vật, quan sát vi sinh vật, nhuộm vi sinh vật, ...