(untitled) - Cao Ngọc Điệp (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng cung cấp nhừng kiến thức về kính hiển vi & một số thiết bị thường dùng trong phòng thí nghiệm vi sinh vật học, môi trường nuôi cấy & các nguồn vi sinh vật, quan sát vi sinh vật, nhuộm vi sinh vật, ...
TT. Vi sinh học đại cương - CNSH
Keywords: Microbiology,Microbiology,Microorganism; Laboratory manuals,Laboratory manuals