(untitled) - Lê, Anh Tuấn (Cần Thơ, 2002)
Bài giảng giúp sinh viên nắm được các nhân tố cơ bản của sự hình thành và diễn biến của thời tiết, khí hậu, các đặc điểm và tính chất của nguồn nước, dòng chảy vùng sông ngòi và vùng cửa biển.
Khí tượng thủy văn
Keywords: Meteorology